T20 World Cup

ไอร์แลนด์ตะลึงอังกฤษที่ T20 World Cup เพื่อเปิดกลุ่ม Super 12 ให้กว้าง

อากาศแห่งความไร้เทียมทานของอังกฤษถูกพัดพาไปในช่วงบ่ายที่เปียกชื้นและน่าทึ่งในเมลเบิร์น การผสมผสานระหว่างความเป็นเลิศของไอร์แลนด์และฝนที่ตกลงมาอย่างผิดเวลาได้เปลี่ยนหนึ่งในรายการโปรดของทัวร์นาเมนต์จาก เกณฑ์มาตรฐาน 20 รายการ เป็นไม่มีคะแนน

ไอร์แลนด์ชนะ 5 รันในวิธี Duckworth-Lewis-Stern หลังจากฝนตกลงมา 14.3 โอเวอร์ในอินนิ่งของอังกฤษ โมเอ็น อาลี ทำคะแนนได้ 12 รันจากสามลูกก่อนหน้านี้และให้สภาพอากาศเป็นเวลาอีกสองนาทีซึ่งอาจเป็นเกมของพวกเขา แอนดรูว์ บัลเบอร์นี กัปตันทีมชาติไอร์แลนด์กล่าวว่า ผมเคยเห็นฝนตกชุกมากในช่วงเวลาที่ผมเล่นคริกเก็ต และไม่เคยมีความสุขมากขึ้นที่ได้เห็นฝนนั้นตกลงมา

การคาดการณ์นั้นชัดเจนพอ ๆ กับเมฆที่มืดมิดซึ่งไม่สามารถผ่านเข้าไปได้ และไม่มีทางใดที่เป็นโอกาสของอังกฤษหากพวกเขาอยู่ข้างหน้า

จอส บัตต์เลอร์ชนะการโยนและเลือกลงสนามอย่างแม่นยำ ดังนั้น หากมีโอกาสฝนตก ฝ่ายของเขาจะทราบสถานการณ์การแข่งขันเมื่อพวกเขามาตี ปัญหาคือพวกเขาไม่ได้ใช้ความรู้นั้น เรามีทุกอย่างในความโปรดปรานของเราในแง่ของการชนะการเสี่ยง ดังนั้นเรารู้ดีว่าเราต้องการอะไร เขากล่าว การไม่ใช้ประโยชน์จากสิ่งนั้นมันเจ็บปวดอย่างแน่นอน

เป็นเวลา 11 ปีแล้วที่ไอร์แลนด์เอาชนะอังกฤษในเบงกาลูรูในการแข่งขันฟุตบอลโลกมากกว่า 50 เกม และนิทานพื้นบ้านของพวกเขาก็มีบทใหม่อันรุ่งโรจน์ อังกฤษจะยึดมั่นในความจริงที่ว่าความพ่ายแพ้ไม่ได้หยุดพวกเขาจากรอบคัดเลือก แม้ว่าจะเป็นทัวร์นาเมนต์ที่มีรูปแบบการให้อภัยมากกว่ารายการนี้ก็ตาม

ในปี 2019 จะมีความทรงจำเช่นเดียวกันกับฟุตบอลโลกที่มากกว่า 50 ครั้ง ความล้มเหลว เมื่อความพ่ายแพ้สามครั้งออกจากอังกฤษไปเล่นคริกเก็ตที่น่าพิศวงในขณะที่ยังคงอยู่ตรงกลางของรอบแบ่งกลุ่ม ในโอกาสนั้นพวกเขาประหม่าและกลิ้งไปสู่ตำแหน่งและมีทหารผ่านศึกมากมายในห้องแต่งตัวนี้ แต่ถ้าพวกเขาต้องการโอกาสที่จะทำซ้ำความสำเร็จนั้นพวกเขาจะต้องนำความเข้มข้นและคุณภาพมาสู่เกมในอนาคตทุกเกมที่ขาดหายไปที่นี่

อังกฤษอยู่ในสนามที่ย่ำแย่ นักขว้างคนสำคัญวิ่งหนี และลูกของพวกเขาเป็นคนเดินเท้า พาวเวอร์เพลย์มักจะเป็นกุญแจสำคัญในรูปแบบนี้ และแทบจะไม่มีทีมใดทีมหนึ่งที่เหนือกว่าอย่างเด่นชัดกว่าไอร์แลนด์ที่อยู่ที่นี่ พวกเขายืนอยู่ที่ 65 ต่อหนึ่งหลังจากหกโอเวอร์ โดยที่อังกฤษอยู่ที่ 37 ต่อสาม เรื่องราวของการแข่งขันนั้นโดยพื้นฐานแล้วของอังกฤษที่พยายามจะตอกกลับพื้นที่พวกเขายกให้ในช่วงเปิดฉากนั้น

UFA Slot

นี่เป็นทีมเดียวกับที่ลงสนาม ในเกมแรก กับอัฟกานิสถานอย่างน่าประทับใจแต่ก็ไม่เหมือนกัน สิ่งที่เราเห็นคือรีล ไฮไลท์ นี่คือ ภาพหลุดและ เอาท์เทคยกเว้นเบน สโตกส์ นักเดินเรือของอังกฤษมักทำให้ชีวิตง่ายเกินไปสำหรับไอร์แลนด์ คริส โวคส์ ถูกลงโทษอย่างไร้ความปราณี โดยโยนโบว์ลิ่งไปสามครั้งสำหรับ 41 วิ่งก่อนที่จะถูกซ่อนอยู่ในสนามขณะที่อังกฤษฉีกแผนการของพวกเขา ขณะที่พวกเขาทำเช่นนั้น ไอร์แลนด์อยู่ครึ่งทางของอินนิ่งของพวกเขา 92 ต่อหนึ่ง และมุ่งหน้าไปสู่ผลรวมที่ใหญ่มาก

โมเมนตัมเปลี่ยนไปเมื่ออังกฤษหันกลับมาหมุนตัวและพบกับโชคชะตาอันน่าสะพรึงกลัว เขาทำได้ 34 จาก 27 แต่โชคของ ลอร์แคน ทักเกอร์ นั้นหมดลงแล้ว หลังจากขับตรงโดย แบลเบอร์นี ที่เก่งกาจพุ่งเข้าใส่ตอไม้ที่ปลายของผู้ที่ไม่ใช่กองหน้าจากใต้มือของ อาดิล ราชิด ไอร์แลนด์อยู่ที่ 103 ต่อหนึ่งและจะต้องถูกโยนทิ้งสำหรับ 157 แพ้เจ็ดประตูสุดท้ายของพวกเขาสำหรับ 25 รันใน 23 ลูก

เลียม ลิฟวิงสโตนเป็นบุคคลสำคัญที่ไม่คาดคิดในการล่มสลายครั้งนี้ โดยรับไปสามวิกเก็ต เน้นยิงแบบอัดแรง รวมถึงบัลเบอร์นีด้วย ปัญหาก็คือเขาถูกกีดกันโดยไม่คาดคิดในขณะที่อังกฤษพยายามใช้ประโยชน์จากมัน อังกฤษอาจไม่ได้คาดหวังว่าจะได้รับความไม่สะดวกอย่างมหาศาลจากเป้าหมาย 158 แต่จากนั้น โจชัว ลิตเทิล เริ่มเล่นโบว์ลิ่ง บัตต์เลอร์ถูกจับหลังบอลที่สองของเขาและน้ำเสียงก็ถูกตั้งค่า

ทั้งอเล็กซ์ เฮลส์ และ สโตกส์ที่ถูกฟิออนน์ แฮนด์ฟาดอย่างสวยงาม อยู่ได้นานพอที่จะสร้างผลกระทบ ซึ่งตรงกันข้ามกับเดวิด มาลาน และ แฮร์รี่ บรู๊ค ที่กินเวลานานเกินไปและสร้างผลกระทบน้อยเกินไป ในช่วงที่ 11 พวกเขาพยายามเร่งความเร็วอย่างไม่เต็มใจ ทำให้บรู๊คถูกทิ้งในระยะยาว มาลานถูกทิ้งที่จุดแล้วบรู๊คถูกจับที่มิดวิคเก็ตลึก

ลิฟวิงสโตนและโมอีน ระเบิดฟอร์มและฟอร์มดีกว่า เผชิญหน้ากัน 14 ลูก บัตเลอร์สงสัยว่า มีวิธีที่เราทำให้พวกเขามีส่วนร่วมในเกมมากขึ้นหรือไม่ และการไม่สามารถทำเช่นนั้นได้เป็นสิ่งสำคัญ ถ้าอังกฤษไม่สามารถจัดการสิ่งที่เรียกว่าจบสกอร์ได้ดีไปกว่านี้ อาจเป็นพวกที่เข้าเส้นชัย


ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ ksfuerte.com

UFA Slot

Releated